Xu hướng đầu tư Second Home tại Phú Quốc 2021 đang thu hút nhà đầu tư

Second home bãi kem

Thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang đa dạng hơn với nhiều loại hình sản phẩm. Thế nhưng trong một vài năm trở lại đây các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi hay còn gọi là Second Home lại cực kỳ hot thu hút nhà đầu tư.

Có thể nói khi điều kiện cuộc sống được đẩy lên cao, con người sẽ nghĩ đến việc hưởng thụ. Đặc biệt việc tìm kiếm các không gian nghỉ dưỡng để an hưởng tuổi già. Hay lựa chọn các căn hộ biển, các khu biệt thự để cả gia đình nghỉ ngơi,…. Và những không gian sống này sẽ được gọi chung bằng thuật ngữ là Second Home

Second home bãi kem (2)

Vậy chính xác Second Home là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đây là một ngôi nhà thứ 2: phục vụ nhu cầu về du lịch, nghỉ ngơi. Second Home có thể được chủ sở hữu sử dụng thường xuyên hay không thường xuyên.

So với Phuket – Thái Lan, Bali – Indonesia hay các vùng biển nam Âu, thị trường Second Home tại Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn sơ khởi. Cụ thể, tổng số bất động sản nghỉ dưỡng cả nước là 66.000 đơn vị. Con số này chỉ bằng một nửa so với 120.000 đơn vị nghỉ dưỡng tại tỉnh Phuket, Thái Lan.

Hiện nay, xu hướng đầu tư Second Home của các chủ đầu tư cũng theo hướng đáp ứng nhu cầu của số đông, với các sản phẩm diện tích vừa phải, giá hợp lý. Cho nên, những nhà đầu tư có dòng tài chính nhàn rỗi khiếm tốn vẫn có thể tham gia vào thị trường mới nổi này.

Các biệt thự nghỉ dưỡng ở An Thới – Phú Quốc là second home đang thu hút giới đầu tư và các gia đình.

Thuận lợi với bờ biển dài và khá lặng sóng, An Thới có nhiều bãi biển đẹp để khai thác về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp như: Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Xếp, Mũi Ông Đội, Bãi Đất Đỏ. Bờ biển An Thới từ Đông sang Tây chỉ khoảng 4km, có thể đón du khách quanh năm mà không phụ thuộc vào mùa gió.
Đặc biệt An Thới có cụm quần đảo 15 đảo nhỏ, với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nổi tiếng như: hòn Mây Rút, hòn Móng Tay, hòn Gầm Ghì, hòn Thơm…
Hệ sinh thái san hô ở đây được xem là đa dạng bậc nhất Việt Nam (Với 17 loại thân cứng và mềm khác nhau và cả Hải Quỳ).
Cụm quần đảo 15 đảo và hệ sinh thái san hô là điểm nhấn không thể bỏ qua đối với khách du lịch khi đến Phú Quốc. Nhờ vào đó, ở An Thới các dịch vụ như Tour đi đảo, câu cá, lặn ngắm san hô mới phát triển nở rộ.

Với khí hậu 2 mùa rõ rệt, quanh năm không có bão, do đó khả năng khai thác biệt thự là quanh năm, tốt hơn Nha Trang và Đà Nẵng thời gian sử dụng thấp hơn. Hệ thống cảnh sắc thiên nhiên, không gian yên tĩnh sẽ giúp các Second Home thu hút hơn.

Theo đó chuyên gia còn nhận định, An Thới – Phú Quốc sở hữu những điều kiện tốt để phát triển Second Home. Trong đó sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng của chủ đầu tư Sun Group tại An Thới đã góp phần đưa toàn bộ vùng Nam đảo Phú Quốc thành tâm điểm du lịch trong tương lai gần.

Hệ sinh thái của Sun Group tại Phú Quốc tiếp tục ghi dấu trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng bằng sản phẩm nghỉ dưỡng Phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village. Dự án với vị trí thuận lợi xây dựng gần biển, bao quanh bởi rừng nguyên sinh mát mẻ, yên tĩnh, thiết kế tối ưu phục vụ nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời

Xem chi tiết >>> Dự án Sun Tropical Village

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng