The Hill – Căn hộ hướng biển – Nơi top 15 thành phố tốt nhất thế giới để nghỉ hưu

International Living đã chọn Phú Quốc vào 𝐓𝐎𝐏 𝟏𝟓 thành phố tốt nhất thế giới để nghỉ hưu bởi vẻ đẹp tự nhiên của đảo với rừng nguyên sinh, bãi biển, san hô,… và có mọi thứ cần có.
Một kịch bản dân số tại Phú Quốc đã được dự báo, “những làn sóng di dân” khổng lồ đổ về sẽ đẩy nhu cầu nơi sống đẳng cấp tăng vọt và những căn hộ trung tâm hướng biển như tại The Hill, Sun Grand City Hillside Residence sẽ là điểm đến lý tưởng bởi 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐮̣ 𝐯𝐨̂ 𝐯𝐚̀𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐭𝐡𝐞̂́:
Hồ bơi tràn bờ tháp H3
⭐ Hệ thống tiện ích “trong mơ”: bể bơi vô cực ở độ cao 124m, rooftop café tầm nhìn mỹ mãn,… tới những tiện ích sức khỏe, hàng loạt các cửa hiệu có mọi thứ bạn cần.
⭐ Căn hộ đa dạng loại hình, kiến trúc Địa Trung Hải hợp “gu”.
⭐ Căn hộ đỉnh đồi, hướng biển, sở hữu lâu dài duy nhất tại Thành phố Phú Quốc với tầm nhìn “đỉnh của đỉnh” thu trọn tầm mắt kỳ quan của thiên tạo và nhân tạo.
cầu hôn phú quốc
Cầu Hôn Phú Quốc – Kiss Bridge
⭐ Hòa vào không khí sôi động quanh năm lễ hội tại Nam đảo, đặc biệt diễn ra tại các công trình biểu tượng mới: cầu Hôn, show Vortex,…
⭐ Sống trong lòng hệ sinh thái Sun Group – nơi chỉ toàn các biểu tượng và kỳ quan, cái “nôi du lịch mới” của Phú Quốc, nơi gặp gỡ bạn bè khắp năm châu.
🔑 Chọn The Hill là chọn tận hưởng từng giây phút của cuộc đời một cách trọn vẹn nhất tại “căn hộ của hiếm” bậc nhất đảo Ngọc Phú Quốc!
CSBH-The-Hill

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng