Công nghệ trình chiếu VORTEX: Đỉnh cao giải trí thế giới sắp có mặt tại Nam Phú Quốc

Show vortex
Khán đài trên biển 5000 người

Khu tiện ích thương mại Shophouse Địa Trung Hải – Ga đi cáp treo đang dần hình thành với những công trình kỳ quan: Cầu “Hôn”, tháp chuông Địa Trung Hải, những tiện ích hiện đại đỉnh cao nhất. Mới đây, Sun Group tại Phú Quốc tiếp tục giới thiệu thêm với công chúng công nghệ trình chiếu Vortex góp mặt tại cụm tiện ích đỉnh cao này.

– Công nghệ trình chiếu Vortex được biết đến là một trong những công nghệ trình chiếu hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ là một màn biểu diễn nghệ thuật thông thường, các show diễn có sử dụng công nghệ Vortex chính là một “đại tiệc” của hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa cùng nghệ thuật kể chuyện tài tình.

Trình chiếu công nghệ vortex

– Được lấy ý tưởng từ hình ảnh quang phổ của các hố đen trong vũ trụ, sân khấu chính gồm 3 hình cung đồng tâm xếp tiếp nối nhau tạo chiều sâu và cảm giác 3D cho show diễn, cũng như được xây dựng trên hồ nước rộng đến 100m đường kính, sâu 1m, thể tích 7900m3, và sức chứa tới 5000 khán giả. Quy mô và đẳng cấp này có thể so sánh với các show diễn khác trên thế giới như Wings Of Time tại Singapore được nhiều người ngưỡng mộ.

– Sự xuất hiện của công nghệ Vortex đảm bảo mang đến những điểm thu hút đặc biệt về mặt kiến trúc và giải trí, đưa Nam Phú Quốc trở thành thiên đường vui chơi cho mọi lứa tuổi và đối tượng khách hàng. Điều này chắc chắn đem lại tiềm năng phát triển vượt bậc cho hệ sinh thái nghỉ dưỡng lân cận, đặc biệt tại Sun Premier Village Primavera. Do đó, những nhà đầu tư nhạy bén sẽ nhìn ra việc lựa chọn dự án đồng nghĩa với việc nhận về cả một hệ sinh thái đa dạng, bao gồm một không gian vui chơi với vô vàn các công trình hút khách.

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng