Đâu là ngành hàng sở hữu tiềm năng đặc biệt tại Sun Grand City New An Thới ?

ảnh thực tế sun grand city new an thới t6 (4)

Nhà phố thương mại 5 tầng kiến trúc Địa Trung Hải của khu đô thị New An Thới được tối ưu để vừa ở vừa kinh doanh. Với sức hút của khu phố di sản như Asiatique The Riverfront (Thái Lan), Insadong, Myeongdong (Hàn Quốc)… nơi đây có những ngành hàng tiềm năng đặc biệt.

? Mini Hotel: Nam Phú Quốc đã có những resort, căn hộ khách sạn, villa biển tại Bờ Tây thì Bờ Đông sẽ là “miền đất hứa” để kinh doanh Mini Hotel. Thiết kế 5 tầng đủ chia thành 18 phòng với mức giá trung bình 1,2 triệu/phòng/đêm. Doanh thu mỗi năm là 3 tỷ nếu tỷ lệ lấp đầy là 60% (thực tế công trình của Sun Group luôn đạt từ 70-80%, thường xuyên “cháy phòng).

? Bar Pub, quán cafe: Nơi phục vụ khách lưu trú hoặc vãng lai đến mua sắm, vui chơi, tham quan khu phố thương mại náo nhiệt, 4 công viên chủ đề độc đáo hoặc sự kiện, lễ hội đặc sắc tại quảng trường.

? Cửa hàng lưu niệm: Điểm dừng chân ít nhất 1 lần của mọi du khách để tham quan và mua quà cho bạn bè, người thân. Nam Phú Quốc vốn nổi tiếng về sản vật phong phú như ngọc trai, rượu sim, tiêu, hải sản, nước mắm… hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

? Ẩm thực: Với lợi thế vị trí thuận lợi, hưởng lợi từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng, du khách liên tục ghé đến để thưởng thức đặc sản. Nhu cầu tăng thúc đẩy nguồn cung, các quán ăn địa phương sẽ tụ họp ngày càng nhiều, nhân lực từ các cửa hàng, khách sạn liền kề đông hơn, hình thành nhịp giao thương sầm uất.

? Đầu tư một “mảnh ghép” của hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn thiện với nguồn khách sẵn có cùng nhà phố thương mại SỞ HỮU LÂU DÀI như khu đô thị New An Thới là tài sản để đời qua nhiều thế hệ.

Xem chi tiết ==> Thông tin dự án khu đô thị New An Thới
Xem thêm ==> Chính sách bán hàng New An Thới

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng