Công thức chọn Shophouse – Chìa khóa vàng sinh lời cho nhà đầu tư

Ngay sau khi ra mắt thị trường vào ngày 18/04/2021, đông đảo các nhà đầu tư nhận định The Center Phú Quốc là “kho báu vàng” của giới bất động sản, khi sức nóng ngày một tăng cùng với giá trị riêng tạo ra lợi nhuận bền vững.

shophouse the center hillside sun group
Toàn cảnh quần thể Địa Trung Hải Phú Quốc

The Center Phú Quốc nắm giữ vị trí tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải. Bởi lẽ, vượt trên cả những dự án khác tại đảo Ngọc, The Center Phú Quốc được xem là TRUNG TÂM của MỌI TRUNG TÂM. Vì nơi đây là trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải, thuộc trung tâm của An Thới, An Thới là trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc và thành phố Phú Quốc là trung tâm của du lịch Việt Nam. Với vị trí như vậy, The Center Phú Quốc được xem nơi có sở hữu vị trí đắc địa, nơi được đánh giá vô tiền khoáng hậu, một vị trí hiếm hoi trên khắp đường bờ biển bản đồ du lịch Việt Nam.

các dự án sun group PQ-01
Quần thể các dự án Sun Group tại An Thới


Mang đến giá trị cộng sinh khi trực thuộc dự án phức hợp của Sun Grand City Hillside Residence và nằm trong thị trấn Địa Trung Hải, du khách và cư dân The Hill khi đến với The Center dễ dàng tiếp cận hệ thống gần 60 tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải, cũng như 50 công trình biểu tượng thuộc hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá nhiều tỷ USD do Sun Group kiến tạo tại Nam đảo như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, Cầu Hôn, show Vortex, tòa tháp đồng hồ cao 75m… The Center Phú Quốc đã, đang và sẽ được Sun Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ bồi đắp trong những năm tới, đem đến giá trị thương mại vô hạn cho các nhà đầu tư.
Phát triển du lịch được xem như ngành kinh tế mũi nhọn có tiềm năng phong phú. Đón đầu được xu hướng, Chính phủ đã có quyết định phê duyệt, điều chỉnh quy hoạch xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030 với tổng diện tích điều chỉnh khoảng 700 ha. Trong 8 vị trí thay đổi quy hoạch, có tới 5 điểm nằm tại Nam đảo, điều này thể hiện đây sẽ trở thành trung tâm thương mại, du lịch mới của đảo Ngọc, mở đường cho các đô thị đảo ở Nam Phú Quốc bứt phá, mang lại nguồn thu khổng lồ như vùng Địa Trung Hải phiên bản gốc.
The Center Phú Quốc, nơi toàn bộ hệ sinh thái kết nối tất cả các khu vực, các công trình kiến trúc – du lịch – văn hóa mang tính biểu tượng. The Center chính là sự kết tinh toàn bộ giá trị mà phân khu ở vị trí ĐỘC TÔN này sở hữu. Thời điểm bàn giao shophouse sẽ vào đúng “điểm rơi vàng” của hệ sinh thái quy mô gần 40ha khi toàn bộ các dịch vụ đã hoàn thiện, vận hành ổn định và lượng khách quốc tế trở lại tạo sự bùng nổ du lịch Phú Quốc.


Nơi đây, hội tụ tất cả những yếu tố then chốt tạo nên dòng shophouse tiềm năng bậc nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư đầy tiềm năng trên thành phố biển đảo Phú Quốc cùng với những giá trị đắt giá chỉ có tại The Center Phú Quốc.
———————————-
CSBH hấp dẫn:
– Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn shophouse.
– Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng, n hạn nợ gốc lên tới 40 tháng.
– Chiết khấu lên tới 200 triệu.
– Miễn phí 60 tháng quản lý.
– Chiết khấu 1% cho 6 ngành hàng ưu tiên.
– Chiết khấu 1% cho KH thân thiết của Sun Group.
– Chiết khấu 0,5% cho khách hàng mới khi được khách hàng VIP giới thiệu.
– Tặng 10 đêm nghỉ tại khách sạn Capella Hà Nội.

Xem thêm >> Shophouse The Center Hillside

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng