The Hill – Chính sách bán hàng ưu ái dành cho những “Nhà kinh doanh tập sự”

“Khủng hoảng tài chính” là vấn đề muôn thuở đối với đại đa số người khởi nghiệp. Làm sao cân đối giữa khả năng tài chính có hạn, vừa thỏa mãn đam mê kinh doanh?


Tháng 07 này, sẵn sàng “bỏ túi” căn hộ cao tầng The Hill “Hot” nhất Phú Quốc tại tâm điểm thị trấn Địa Trung Hải với chính sách bán hàng “dễ thở”, kiến tạo bước đệm quan trọng cho các nhà kinh doanh trẻ cơ hội bứt phá:

chiết khâu 14,5% Sun Grand City Hillside Residence
Tài chính không còn là nỗi lo với ưu đãi chiết khấu “top đầu thị trường” lên tới 14,5% khi thanh toán sớm, với số tiền “hời” không hề nhỏ này chủ nhân tận dụng cho những chi phí chuẩn bị khác.


Giảm tối đa gánh nặng khi vay ngân hàng với ưu đãi HTLS 0% lên đến 30 tháng, ân hạn nợ gốc tới 40 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS. Theo đó, khoảng thời gian tới khi đi vào vận hành sinh lời chủ nhân không bị đội thêm bất kỳ khoản chi phí nào.


Đặc biệt, tối ưu kinh doanh cho lợi nhuận hấp dẫn với ưu đãi miễn phí quản lý dịch vụ trong 2 năm đầu. Khách hàng dễ dàng đưa vào vận hành kinh doanh ngay khi bàn giao mà không cần lo chi phí quản lý với các dịch vụ vận hành, tiện ích đẳng cấp.
Sẵn sàng viết nên câu chuyện khởi nghiệp của riêng mình với kế hoạch kinh doanh đầu tiên tại The Hill!
—————————
➡️ Cùng khám phá thêm về căn hộ lý tưởng The Hill nơi “đảo thiên đường” tại: Sun Grand City Hillside Residence

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng