Tháp đồng hồ cao nhất Việt Nam có mặt tại Nam Phú Quốc – Báo hiệu cho một hành trình mới của Đảo Ngọc

tháp đồng hồ địa trung hải sun group phú quốc

Tháp đồng hồ khoảng 100 năm trước đây giữ vai trò quan trọng trong đời sống của người dân ở cả 1 thành phố vì là tòa tháp báo giờ, có tiếng chuông vang xa, người ta dần quen với việc lấy vị trí tháp đồng hồ, tòa bưu chính làm cột mốc trung tâm cho chính thành phố ấy.

Ngày nay, những tháp đồng hồ vượt xa chức năng báo giờ, mà còn là biểu tượng được nhiều người ngưỡng mộ về tính thẩm mỹ và là một di sản để lại của hàng chục, hàng trăm năm trước.

tháp đồng hồ central village

Tại Việt Nam, tháp đồng hồ cao nhất đã được đặt ở vị trí trung tâm của quần thể thương mại giải trí có kiến trúc độc đáo và phồn thịnh nhất Phú Quốc – thuộc Central Village – tổ hợp thương mại Sun Premier Village Primavera (thường được gọi là Địa Trung Hải).

Ngày 9/9/2020 vừa qua, Sun Group đã hoàn tất công đoạn lắp mặt đồng hồ, Electric Time đến từ Mỹ với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các đồng hồ tháp đã được lựa chọn đồng hành cùng tòa tháp biểu tượng của Phú Quốc.
Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và chờ đợi khoảnh khắc kim đồng hồ tại đây bắt đầu báo hiệu cho một hành trình mới của Đảo Ngọc!

tháp đồng hồ central village

Tháp đồng hồ Central Village nằm trong cụm tiện ích Central Village – là điểm nhấn chính của tổ hợp tiện ích Central Village cũng như toàn cụm dự án gồm: Shophouse Địa Trung Hải, Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Hill Side Địa Trung Hải

tháp đồng hồ central village

Tháp đồng hồ Central Village mô phỏng nguyên bản tháp chuông nổi danh của Venice. Mảng màu đỏ gạch, mái chóp nhọn cao vút.

Với cao độ lên đến 75m, Tháp đồng hồ Central Village mô phỏng ngọn hải đăng trước biển, đem đến cho du khách mỹ cảnh ngắm trọn đại dương lộng gió, thả hồn ngắm những cabin cáp treo Hòn Thơm “lững lờ” trôi giữa không trung huyền bí, nhìn xa xa là quần đảo An Thới thơ mộng

Ngoài ra, bên dưới tháp chuông là hệ thống tiện ích phong phú như bể bơi sát biển, bãi biển nhân tạo; các bar, club sôi động; trung tâm thương mại với đủ thương hiệu cao cấp; khách sạn hiện đại và cụm nhà hàng đa phong cách…

tháp đồng hồ central village

Khi hoàn thiện, tháp đồng hồ Central Village sẽ là biểu tượng dấu ấn vượt thời gian ở Nam Phú Quốc, là điểm checkin tuyệt đẹp, điểm đến không thể bỏ qua với du khách đến với Phú Quốc.

Xem thêm các dự án xung quanh tháp đồng hồ Địa Trung Hải:
Sun Grand City New An Thới
Sun Premier Village Primavera
Căn hộ Hill Side

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng