Thành phố Phú Quốc chính thức trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam 2021

Tối 08/01/2021, tại khu đô thị đảo kiểu mẫu Sun Grand City New An Thới của Sun Group, ở Nam đảo Phú Quốc. Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội thành lập Thành phố Phú Quốc và các phường thuộc Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
lễ công bố thành phố Phú Quốc
Lễ công bố thành phố Phú Quốc
️Buổi lễ là sự vỡ òa hạnh phúc của nhân dân Phú Quốc cũng như của tất cả đại biểu tham dự khi giờ đây đã chính thức “khoác” lên mình định danh mới “THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC”!
Phát biểu tại buổi lễ, phó Thủ tướng chính phủ Trương Hòa Bình biểu dương Phú Quốc hiện nay đã có hình hài một đô thị thông minh, hiện đại được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Và bày tỏ sự tin tưởng rằng, thành phố Phú Quốc sẽ tiếp tục phát triển nhanh hơn nữa, trở thành thành phố THÔNG MINH – PHÁT TRIỂN NHANH – BỀN VỮNG!
Lễ công bố thành phố Phú Quốc
Phú Quốc trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam đã ghi một dấu ấn mới mang tính bước ngoặt trong lịch sử phát triển của đảo Ngọc. Kỳ vọng một “Singapore mới của châu Á” được trao lên vai của Phú Quốc từ đây !
Chào mừng thành phố Phú Quốc tại Sun Grand City New An Thới
Chào mừng thành phố Phú Quốc tại Sun Grand City New An Thới
Sun Grand City New An Thới tự hào được chọn là địa điểm diễn ra sự kiện lịch sử này. Trở thành nơi lưu giữ trọn vẹn cảm xúc tự hào và hạnh phúc của tất cả mọi người; đồng thời góp phần vào thành công rực rỡ của buổi lễ. Là tâm điểm của hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – Bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group và là Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP Quốc. Khu đô thị New An Thới đã và đang không ngừng hoàn thiện hạ tầng đầy đủ, tiêu chuẩn chuẩn vận hành,… Để đáp ứng được những tiêu chuẩn sống mới, đón chào lớp cư dân mới và cùng Thành phố Phú Quốc cất cánh trong tương lai tới.

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng