Shophouse Bãi Kem – Chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng đã đầu tư

Dự án Shophouse Bãi Kem với tên thương mại: Boutique Shophouse Melodia thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp gồm có biệt thự nghỉ dưỡng và Shophouse nằm tại trung tâm Bãi Kem (dân địa phương gọi là Bãi Khem), thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Shophouse bãi kem

Khu vực mà dự án tọa lạc nằm trên vùng biển đẹp bậc nhất Phú Quốc với nắng vàng rực rỡ, nước xanh trong trẻo và cát trắng tinh tươm cùng khí hậu thanh bình không mưa bão. Đây cũng là vùng biển sở hữu những rặng san hô nguyên sơ và nhiều loài cá quý hiếm nhất trong tổng thể các bãi biển đẹp tại Việt Nam.

Shophouse Bãi Kem mang tính đột phá với phong cách thiết kế mặt ngoài độc đáo, mặt tiền mỗi căn Shophouse rộng tới 7,5m phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Dự án được khởi công vào quý I/2018, đến thời điểm hiện tại, tất cả các căn shophouse đã bàn giao cho khách hàng. Rất nhiều căn đang được chủ sở hữu hoàn thiện nội thất để đi vào hoạt động.

boutique shophouse melodia

Phải kể đến là 2 chuỗi khách sạn Ann HotelParalia Phú Quốc Hotel, là 2 chuỗi khách sạn đầu tiên tại Shophouse Bãi Kem đi vào hoạt động. Nằm trên trục đường chính của toàn cụm quần thể dự án Bãi Kem, đi xuống quảng trường biển và bãi tắm chỉ 1 phút đi bộ. Với kiến trúc mặt ngoài châu Âu đặc trưng của Sun Group, thêm vào đó là nội thất được chủ sở hữu hoàn thiện tỉ mỉ, tinh tế từng góc cạnh. 2 chuỗi khách sạn này đang được rất nhiều khách du lịch chọn là điểm đến khi đến với Phú Quốc.

Dưới đây là video chia sẻ của anh Bình – Ann Hotel và anh Hiệu – Paralia Phú Quốc Hotel khi lựa chọn đầu tư sản phẩm Shophouse Bãi Kem. Cảm ơn 2 anh đã có những chia sẻ rất chân tình về Shophouse Bãi Kem thuộc hệ sinh thái nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí Nam Phú Quốc

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng