NAM PHÚ QUỐC – Vùng “TRÚ ẨN” an toàn mùa tái dịch

Nam Phú Quốc - Nơi trú ẩn mùa tái dịch

?Trước sự quay lại của đại dịch, các kênh đầu tư đều vấp phải nhiều khó khăn. Cụ thể giá vàng biến động khá mạnh chỉ trong thời gian ngắn, người mua mất cả triệu đồng/ lượng. Hay như thị trường chứng khoán cũng được nhận định bất ổn khi đầu tư. Xét về bất động sản, thì sản phẩm đất nền, nhà phố cũng bị ảnh hưởng từ thị trường chung, tính thanh khoản thấp, thiếu quy hoạch và sự đồng bộ dẫn đến khó vận hành.

? Chính vì vậy, trong các lựa chọn, bất động sản gắn với du lịch biển là kênh đầu tư lý tưởng hơn cả, nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội và ổn định:
? Khi đại dịch qua đi, du lịch là một trong những kênh có tốc độ phục hồi nhanh nhất. Bất động sản gắn với du lịch biển theo đó cũng thừa hưởng sự phục hồi này.
? Loại hình này luôn có tính hữu hạn, đặc biệt với những bất động sản sở hữu vị trí đắc địa tại Phú Quốc và nằm trong một quần thể đầy đủ, do đó sẽ có tính tăng giá ổn định bất chấp mọi biến động của thị trường.
? Đặc biệt, tính thanh khoản cao là ưu thế nổi trội bởi nguồn hàng luôn khan hiếm, tiềm năng lại lớn trong cả kịch bản tăng giá lẫn vận hành cho thuê.

Tuy nhiên, để “chắc thắng” thì nhà đầu tư cũng cần phải lựa chọn một bất động sản hội tụ đủ các tiêu chí như: chủ đầu tư uy tín, hệ sinh thái quy mô, vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển dài hạn… Hiện tại, Nam Phú Quốc với dự án Sun Premier Village Primavera vẫn là nơi được nhà đầu tư quan tâm và giao dịch nhộn nhịp khi hội tụ trọn vẹn các yếu tố như thế:
? Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group – cái tên được khách hàng an tâm đặt niềm tin trên thị trường.
? Nằm tại vị trí đắc địa của vùng biển An Thới: kề cận cáp treo Hòn Thơm, khu giải trí trung tâm Central Village cùng nhiều dự án cao cấp khác. Tất cả góp phần tạo nên tính tương hỗ bền chặt, giúp việc kinh doanh thuận lợi và không bị ảnh hưởng nhiều từ tác động bên ngoài.
? Chính sách ưu đãi, chính sách vay linh hoạt, hiệu quả: nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư yên tâm nắm chắc giá trị đầu tư lúc này.

Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội cùng Sun Premier Village Primavera

Xem chi tiết ==> Thông tin dự án Sun Premier Village Primavera
Xem thêm ==> Chính sách bán hàng Sun Premier Village Primavera

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng