“Đãi cát tìm vàng” trong mùa dịch và những giá trị tại Nam Phú Quốc

đãi cát tìm vàng sun premier village primavera

 Việc đại dịch quay trở lại đã khiến các nhà đầu tư thận trọng hơn trong các quyết định. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã có kinh nghiệm ở đợt dịch đầu tiên và đúc kết được những yếu tố tiên quyết trong tình huống hiện tại. Đối với họ, các dự án bất động sản gắn với du lịch biển dường như vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn khi chứng kiến sự ổn định và phục hồi hiệu quả trước tác động của dịch bệnh.

 Riêng thị trường Nam Phú Quốc vẫn là vùng “đất lành chim đậu” hiếm hoi khi sở hữu các dự án bất động sản nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Sun Group, hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm và chú ý. Đặc biệt, “Địa Trung Hải thu nhỏ” Sun Premier Village Primavera luôn được săn đón bởi các giá trị:

 UY TÍN HÀNG ĐẦU
Riêng cái tên Sun Group cũng là bảo chứng vững vàng khi đã ghi khắc niềm tin cho khách hàng bằng những dự thành công từ Nam chí Bắc. Có thể nói Sun Group chính là cánh chim đầu đàn tại Việt Nam với hàng loạt khu du lịch, vui chơi, giải trí hút khách và Nam Phú Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Sun Group còn nổi danh với định hướng phát triển theo hướng “thâm canh” bền vững, xây dựng đầy đủ một hệ sinh thái với nhiều mảnh ghép hữu ích, đảm bảo một chuỗi vận hành, kinh doanh khép kín, mang lại nguồn lợi dễ thấy cho nhà đầu tư.

 HỆ SINH THÁI QUY MÔ
Thay vì vận hành độc lập, Sun Premier Village Primavera nghiễm nhiên sở hữu tính liên kết mạnh mẽ bởi được cộng hưởng từ các công trình khác từ hệ sinh thái Sun Group như khu vui chơi Sun World Hon Thom Nature Park, cáp treo Hòn Thơm, khu giải trí trung tâm Central Village, và sắp tới là công trình nghệ thuật Cầu Hôn (Kiss Bridge) và sân khấu trình diễn công nghệ cao Vortex. Đây đều là những công trình hứa hẹn tạo nên tiềm năng thu hút du khách hiệu quả, từ đó tạo lợi thế phát triển và sinh lời bền vững cho dự án. Ngoài ra, dự án là một tổ hợp shophouse sát biển mang phong cách Địa Trung Hải độc nhất tại Nam Phú Quốc, càng hấp dẫn du khách bởi những trải nghiệm khác biệt.

 CHÍNH SÁCH LINH HOẠT

Với tôn chỉ hỗ trợ khách hàng hết mức và yên tâm đầu tư trong tình hình hiện tại, Sun Group vẫn triển khai các chính sách bán hàng linh hoạt như lãi suất 0% trong 36 tháng hay thanh toán 70% nhận nhà ngay.

 Khi hàng loạt lựa chọn của các nhà đầu tư đang bị ảnh hưởng từng ngày, thì Sun Premier Village Primavera vẫn là “bến cảng phồn hoa” mà nhiều khách hàng vẫn đang hướng đến bởi các ưu thế trên. Cùng tìm hiểu!

Xem chi tiết ==> Thông tin dự án Sun Premier Village Primavera
Xem thêm ==> Chính sách bán hàng Sun Premier Village Primavera

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng