Đại tiệc của thần ánh sáng – Countdown New Year Phú Quốc 2021

– Để đón chào thời khắc năm mới, với những đêm nhạc hội hay màn pháo hoa đặc sắc đã cận kề. Đây là lần đầu tiên Sun Group tổ chức sự kiện bắn pháo hoa tầm thấp diễn ra tại Nam Phú Quốc. Những buổi trình diễn pháo hoa luôn đem lại sự nao nức, hân hoan cho người xem, báo hiệu những sự thay đổi tích cực trong tương lai.
– Với kinh nghiệm hợp tác và tổ chức nhiều sự kiện trình diễn pháo hoa hoành tráng mang tầm quốc tế, tiêu biểu là các lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng – DIFF, Sun Group hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ tại buổi trình diễn pháo hoa – Countdown New Year Phú Quốc tại Nam Phú Quốc sắp tới.

Bắn pháo hoa tại Central Village

– ĐẠI TIỆC CỦA THẦN ÁNH SÁNG – COUNT DOWN NEW YEAR PHÚ QUỐC 2021 chính là thời điểm khởi đầu cho vận hội mới của Thành phố Phú Quốc!
– Với chủ đề “Đại tiệc của thần Ánh sáng” và được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Địa Trung Hải Phú Quốc độc đáo, đại tiệc âm nhạc Countdown New Year Phú Quốc 2021 gồm 3 sự kiện chính: Tiệc mừng năm mới; Đại nhạc hội “Đại tiệc của thần Ánh sáng”; chương trình Countdown và bắn pháo hoa đón năm mới.

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng