Cập nhật tiến độ các dự án Sun Group Phú Quốc tháng 5/2020

Hiện tại tiến độ thi công các dự án Sun Group Phú Quốc đang được triển khai thần tốc. Đảm bảo đúng tiến độ cao điểm trong mùa khô, gấp rút hoàn thành mặt ngoài trước mùa mưa. Khi mùa mưa đến sẽ chủ yếu hoàn thiện nội thất, các công trình trong nhà. Các dự án như: Sun Premier Village Kem Beach Resort, Boutique Shophouse Melodia, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Primavera đều đã cơ bản hoàn thiện mặt ngoài dự án 90%

Sun Grand City New An Thới

Là dự án mới nhất được triển khai trong hệ thống dự án Sun Group An Thới (Khởi công tháng 7/2018) thế nhưng đa số các phân khu tại dự án Sun Grand City New An Thới đã cất nóc, một số phân khu đang sơn hoàn thiện mặt ngoài.

Sun Premier Village Primavera

Là dự án được coi là tâm huyết nhất trong các dự án Sun Group Phú Quốc. Tại dự án Sun Premier Village Primavera, các căn Shophouse Địa Trung Hải đều đã được sơn gần như hoàn thiện mặt ngoài. Bức tranh về một Amalfi với những nét chấm phá về phong cách thiết kế, những gam màu vừa cổ kính, vừa hiện đại đang dần hiện hữu trên bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc.

Cụm tiện ích + tháp đồng hồ Địa Trung Hải đang được gấp rút thi công hoàn thiện, ngoài ra điểm nhấn cầu Tình Yêu cũng đã được chủ đầu tư chuẩn bị lên phương án thi công.

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort đã hoàn thiện mặt ngoài các căn biệt thự 100% và đi vào hoàn thiện nội thất bên trong biệt thự như bàn giao. Cơ sở hạ tầng của dự án hiện tại đang triển khai thi công hoàn thiện cảnh quan: đường nội khu, cây xanh, các khu vực hồ bơi, quảng trường trung tâm, quảng trường biển, khu vực sảnh checkin.

Boutique Shophouse Melodia

Các căn Shophouse đã hoàn thiện hết mặt ngoài và bàn giao cho chủ sở hữu để đi vào hoàn thiện nội thất. Hiện tại có 1 số căn Shophouse chủ sở hữu đã hoàn thiện nội thất và đi vào hoạt động.

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất



    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng