Biệt thự Tropical Village – Mỗi căn nhà là một cá tính

Mỗi căn nhà là một cá tính
Mỗi căn nhà là một cá tính

Khác với những kỳ nghỉ dưỡng tại resort tiêu chuẩn, nơi mọi thứ đã tuân theo khuôn mẫu chung. Biệt thự Tropical Village là sự lựa chọn căn nhà thứ 2, Second Home hàng đầu cho các gia đình giàu có tại Việt Nam. Đáp ứng được những sở thích riêng, cá tính riêng và tự do tận hưởng trong không gian của chính mình. Sun Tropical Village, nơi mỗi căn nhà là một cá tính, nơi gia chủ có thể:

Thiết kế nội thất phong cách riêng
Thiết kế nội thất phong cách riêng

– Thiết kế nội thất theo phong cách riêng, từ màu sắc, vật liệu, chất lượng: hoá thân vào vai trò của “nhà thiết kế”, thoát ra khỏi bất kỳ khuôn mẫu nào để tạo ra ngôi nhà theo phong cách của chính mình. Những nét chấm phá nhỏ trên chiếc ghế sofa hay giường ngủ đầy màu sắc sẽ xác định cá tính độc đáo cho ngôi nhà theo từng “gu” khác biệt.

Trang trí không gian theo sở thích
Trang trí không gian theo sở thích

– Trang trí những không gian theo sở thích của các thành viên trong gia đình, những góc thư phòng, nơi tập yoga, phòng gym tại gia, phòng rượu, phòng tranh đều theo sở thích của từng chủ nhân. Tự biến hoá không gian sống thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo có một không ai.

Cảm giác thân thuộc được trở về
Cảm giác thân thuộc được trở về

– Mang lại cảm giác thân thuộc khi được trở về trong chính căn nhà của mình, từng ngóc ngách, vật dụng đồ dùng đều gần gũi, thân quen.

– Cảm giác an yên không khu resort nào mang lại được, đó chính là cảm giác biến second home tại bờ biển đẹp nhất hành tinh của chính mình trở thành nơi nghỉ dưỡng đáng mơ ước quanh năm.

Xem chi tiết >>> Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng