Bạn biết gì về cây Cầu “Hôn” Đang HOT rần rần trên MXH?

cầu Hôn Phú Quốc
Biểu tượng du lịch và kiến trúc mới tại Phú Quốc
✔️ Cầu “Hôn” – Kiss Bridge là công trình được thiết kế trong 2 năm bởi kiến trúc sư đại tài, đại sứ văn hóa nghệ thuật Ý tại Việt Nam – ông Marco Casamonti, do tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng từ 13/05/2021 tại bờ Tây thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc. Mặc dù vẫn còn trong quá trình xây dựng, nhưng hình ảnh 3D của cây cầu đã khiến không ít người thích thú, mong chờ và chia sẻ trong suốt những ngày qua.
cầu hôn phú quốc
Cầu Hôn Phú Quốc – Kiss Bridge
✔️ Cầu có tổng chiều dài lên tới 810m và được xây bằng thép với tổng khối lượng thép lên tới 5.000 tấn – một khối lượng thép khổng lồ, bằng 1/2 lượng thép được dùng để xây tháp Eiffel tại Paris.
cầu hôn địa trung hải sun group
Cầu Hôn Địa Trung Hải
✔️ Cầu Hôn là cây cầu duy nhất không kết nối hai đầu cầu mà tại chính giữa cầu là khoảng hở rộng 50cm. Khoảng hở này vào một dịp duy nhất trong năm từ 24/12 tới 01/01 sẽ được lấp đầy bởi chính hỉnh ảnh mặt trời lúc hoàng hôn. Thời điểm này cây cầu như được “hợp long” và các cặp đôi có thể vươn tay ôm trọn người yêu và trao nhau nụ hôn nồng thắm dưới ánh hoàng hôn đảo Ngọc. Khoảnh khắc đó nơi cả con người và thiên nhiên như gắn kết làm một, chính là ý nghĩa, là biểu tượng và điểm nhấn nổi bật nhất tập đoàn Sun Group muốn gửi gắm tới mỗi du khách khi đến với Phú Quốc.

YÊU CẦU TƯ VẤN

    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng